logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Chí Tài và dàn sao hát quyên góp 2,5 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

baiviet---desktop.jpg

Chí Tài và dàn sao hát quyên góp 2,5 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

12/11/2020 - 00:11

Chí Tài, Tiến Linh và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Miền trung ơi” đã quyên góp được hơn 2,5 tỷ đồng và 56,000 chiếc áo ấm giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

 

11151.jpg

Là người con Miền Trung, Quách Beem hiểu được những mất mác to lớn cũng như thiệt hại mà bà con Miền trung đang phải gánh chịu trong thời gian vừa qua. Chính vì thế, nam ca nhạc sĩ đã dành hẳn 1 ngày để sáng tác ra ca khúc Miền trung ơi và kêu gọi 100 nghệ sĩ, tuyển thủ, doanh nhân, nhà báo cùng hòa giọng trong ca khúc này.

 

11150.jpg

 

11152.jpg

Bên cạnh đó, nam ca nhạc sĩ Quách Beem còn tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện Miền trung ơi diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Tài, Thoại Mỹ, Hoàng Châu, Lâm Vũ, Dương Triệu Vũ, Lương Gia Huy, Hải Yến Idol cùng sự tham gia của các doanh nhân, mạnh thường quân đến ủng hộ cho miền Trung bằng tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm.

 

“Miền Trung ơi” là thông điệp chương trình đưa ra, với mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang phải hứng chịu thiên tai liên tiếp. Các doanh nhân, mạnh thường quân tham gia hỗ trợ bằng tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm...

 

11147.jpg

Tại chương trình danh hài Chí Tài chia sẻ, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, cùng nhau hướng về những hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, mỗi người đóng góp một ít để nhiều người vượt qua khó khăn.

 

“Không chỉ riêng nghệ sĩ mà giới cầu thủ cũng có nhiều cách để làm từ thiện, Nghệ sĩ đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, tôi đem kỷ vật chiếc áo đấu vô địch sea games để cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung...”, cầu thủ Tiến Linh cho hay.

 

11149.jpg

 

11153.jpg

Ca sĩ Lâm Vũ cũng là người con miền trung nên  các chương trình gây quỹ cho bà con miền trung anh đều sốt sắng tham gia. Giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” kể vừa qua anh cũng quyên góp được hơn 1 tỷ đồng và hiện tại nam ca sĩ cùng các mạnh thường quân đang ra miền trung để hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh Huế, Quảng Trị, Quảng Bình. Chưa hết, sắp tới ngày 15/11 anh tiếp tục tổ chức một trận đấu gây quỹ tiếp tục cho bà con Miền Trung.

 

111155.jpg

 

111157.jpg

Không chỉ ca hát các nghệ sĩ còn hào hứng kêu gọi cho phần đấu giá một số vật phẩm được đấu giá như trái banh có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ, vòng trầm hương, bức tranh tình mẹ... đã được trả giá cao, mang về hơn 1,2 tỷ đồng cho phần đấu giá.

 

111156.jpg

 

Kết thúc chương trình đã quyên góp được 2,5 tỷ tiền mặt và 56,000 chiếc áo ấm (trị giá gần 7 tỷ). Tất cả số tiền này sẽ được gửi về miền Trung, góp phần giúp bà con xây nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để ổn định lại cuộc sống.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi